Dịch Vụ Website

Chúng tôi chuyên thiết kế các website bán hàng, web thương mại điện tử, blog cá nhân, các website diễn đàn CHUẨN SEO với giá siêu rẻ chỉ 2 triệu VNĐ. Đặc biệt bạn có thể nói chuyện với admin thân thiện dễ tính, hỏi đáp hỗ trợ nhiệt tình !

Báo Giá

codeweb.pro
Báo giá

Chọn một kế hoạch của bạn

Tất cả các dịch vụ website tại đây sẽ miễn phí cho bạn một tên miền .COM hoặc .NET

CTV

200kVNĐ

Đăng ký cộng tác viên với phí gia nhập 200k. Với mỗi lần bạn giới thiệu thành công cho một dự án website CƠ BẢN bạn sẽ nhận được hoa hồng là 200k với dự án blogger sẽ nhận được hoa hồng là 50k. Khi đủ 10 dự án bạn sẽ được hoàn lại 200k và tiếp tục công việc giới thiệu miễn phí.

LH Hợp Tác

CƠ BẢN

2TriệuVNĐyear

Vâng bạn không đọc nhầm đâu bạn sẽ được một website chỉ với giá 2 triệu đồng. Chúng tôi sẽ làm cho bạn một website ưng ý chỉ trong 3 ngày và bạn có thể tham gia các hoạt động trên website của mình rồi.

LH Mua

Blogger

500kVNĐYear

Bạn sẽ được sở hữu một blog cá nhân, blog chia sẻ mọi thứ mà bạn đam mê chỉ với 500 nghìn VNĐ

LH Mua

FAQ

Một số câu hỏi thường gặp

Dịch vụ ở Code Web là gì?

CodeWeb là dịch vụ thiết kế website nhanh chóng chuyên nghiệp.

Tại đây bạn có thể thiết kế cho mình một website giá rẻ nhanh chóng mà không phải đắn đo về giá cả cũng như chức năng của trang web. Chúng tôi sử dụng mã nguồn Wordpress giúp website trở lên thông minh hơn và đặc biệt thân thiện với người tiêu dùng.

Vấn đề này là vấn đề đáng lo ngại nhất. Hiện nay có rất nhiều trang web lừa đảo đặc biệt là thông qua mạng nhưng tại Code Web bạn sẽ thanh toán sau khi website hoàn tất tới 90%. Chúng tôi cam đoan 100% các dịch vụ của Code Hay Inc. là các dịch vụ uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Để thực hiện đăng ký làm một dự án website tại Codeweb các bạn chỉ cần nhắn tin với pages trên facebook rồi bạn điền thông tin đầy đủ vào đó, bộ phận hỗ trợ sẽ trực tiếp gọi cho bạn ngay sau khi nhận được đơn hàng.

Bạn không cần lo nắng về mặt thời gian, tại đây chúng tôi sử dụng mã nguồn Wordpress cho các website thương mại, blog nên các chức năng của website sẽ đầy đủ và chậm nhất sau 3 ngày là bạn có thể bán các mặt hàng, đăng các bài đăn theo sở thích của mình rồi.

Bạn được ưu đãi với giá rẻ so với tất cả các công ty khác, tại đây bạn sẽ nhận được một tên miền .COM hoặc .NET miễn phí, thời gian nhận website nhanh chóng toàn quốc, thanh toán qua tất cả các ngân hàng trên toàn quốc, qua Paypal, ví điện tử momo hoặc Zalo Pay, Website được thiết kế chuẩn SEO giúp tiếp cận khách hàng nhanh hơn và lên top google tìm kiếm

Dịch vụ thiết kế website giá rẻ chuyên nghiệp uy tín

Code Web
Code Web