Miễn phí trình duyệt dark mode Berry Browser

Berry Browser là gì?
Berry Browser là trình duyệt hỗ trợ chế độ dark mode rất hay trên iOS. Ứng dụng có giá gốc 4.99 USD nhưng hôm nay bạn có cơ hội tải về ứng dụng này hoàn toàn miễn phí.
Nếu bạn đang sử dụng một chiếc iPhone màn hình OLED như iPhone X, iPhone XS hay iPhone XS Max thì một trình duyệt như Berry Browser là một lựa chọn đáng giá với hỗ trợ dark mode.Trong khi bạn chờ iOS 13 với chế độ dark mode được tích hợp sẵn, hãy thử qua trình duyệt này nhé.
Mặc định,Berry Browser sẽ duyệt các trang web ở chế độ nền tối. Trình duyệt làm được điều này vì nó sẽ tự động chuyển các tham số CSS màu sáng thành màu tối tự động. Nhờ vậy các hình ảnh trong trang sẽ không bị đảo màu như khi bạn sử dụng tính năng Invert Color có sẵn trong iOS.
Berry Browser cũng có chế độ đọc sách (Reader mode) hỗ trợ dark mode, nhờ vậy bạn có thể đọc các bài viết dài vào ban đêm hoàn toàn dễ dàng. Bên cạnh đó là tiết kiệm pin nhờ những đặc điểm của màn hình OLED.
Ngoài tính năng Dark mode, Berry Browser còn hỗ trợ chặn quảng cáo, bàn phím dark mode, thao tác vuốt đa chạm,… Chỉ duy nhất tính năng Berry Secure là bạn phải trả phí nếu muốn sử dụng (đây là dịch vụ VPN được tính hợp sẵn trong trình duyệt này).
Ứng dụng có giá 4.99 USD nhưng hôm nay cho phép bạn tải về miễn phí, nhanh tay tải về Tại đây