Bộ ảnh du lịch Thuỵ Sĩ của cặp đôi travel blogger người Thái

Cả album ảnh gây chú ý cho người xem bởi một màu xanh cực kì mát mắt của những ngọn đồi tại Eiger Trail, Thuỵ Sĩ.
Nhắc đến Thụy Sĩ người ta thường ấn tượng về những đô thị cổ kính và sang trọng, dãy Alps nổi tiếng, các dòng sông băng cùng nhiều hồ nước tuyệt đẹp. Đây còn được xem là quốc gia có chỉ số hạnh phúc cao ngất ngưỡng với đời sống cực kì văn minh và khoa học.
Đến Thuỵ Sĩ, ngắm nhìn những ngôi nhà cổ kính nằm lọt thỏm giữa những ngọn đồi, bao quanh là thảm cỏ xanh mướt trải dài tít tắp, bạn sẽ hiểu lí do vì sao nhiều người gọi quốc gia này là "trái tim châu Âu". Thế nên, không lấy làm lạ khi dân ghiền du lịch cứ đổ xô đến đây ngày một đông.
Mới đây, một cặp đôi travel blogger người Thái vừa đăng tải bộ ảnh du lịch chụp tại Thuỵ Sĩ lên MXH đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều người. Cả album ảnh gây chú ý cho người xem bởi một màu xanh cực kì "mát mắt" của những ngọn đồi tại Eiger Trail, Thuỵ Sĩ. Với những ai có tâm hồn bay bổng, lãng mạn, sau khi xem xong bộ ảnh này, chắc chắn sẽ muốn set kèo du lịch đến đây ngay cho xem:
Nếu khởi hành từ Zunich đến đây, bạn sẽ mất 3 giờ 40 phút khi đi bằng tàu. Nhưng trong trường hợp di chuyển bằng ô tô thì chỉ mất khoảng 2 giờ 40 phút
Bản đồ di chuyển quanh khu vực Eiger Trail của cặp đôi travel blogger này
Cảnh vật yên bình và nên thơ tựa như tranh vẽ.
Những ngọn đồi phủ sương luôn là hình ảnh quen thuộc tại vùng núi của Thuỵ Sĩ.
Nếu bạn đã từng mê đắm một phân cảnh phim được quay tại những thảo nguyên tại châu Âu, chắc hẳn sẽ thích thú lắm khi đặt chân đến đây.
Với những tín đồ của bộ môn leo núi, Thuỵ Sĩ là nơi mà bạn khó lòng bỏ qua. Đến đây, bạn sẽ tha hồ đi trekking luôn nhé!
Ngắm những hình ảnh thanh bình này mới hiểu tại sao Thuỵ Sĩ được xem là "trái tim của châu Âu".
Bonlivie