Nếu phải tặng crush quà trong 1 dịp đặc biệt bạn nên tặng gì?

Xưa nay, các thế hệ đi trước thường hay quan niệm rằng: Tặng quà thì hãy tặng những món quà "ăn chắc mặc bền", thiết thực.
Nhưng bạn có biết tặng hoa cũng là cách thể hiện tình cảm của mình đối với một ai đó. Hoa tươi là món quà tặng vừa tinh tế, vừa mang 1 ý nghĩa mà cả người tặng và người nhận đều thấu hiểu.

Có điều, nếu người ấy không thích bạn, thì việc tặng hoa cũng chẳng làm nàng thay đổi hay làm cho mối quan hệ của bạn tốt hơn. Vậy nên, bạn cũng cần nên biết khi nào nên hay không nên tặng hoa, bao nhiêu hoa hay loại hoa nào bạn nên tặng.v.v.. , bởi chúng đều khá quan trọng và mang một ý nghĩa nhất định.
Bạn nên tặng hoa cho người ấy vào dịp nào?
1. Nhân 1 dịp đặc biệt Những dịp đặc biệt bạn hay nghĩ đến tặng hoa cho người ấy là những dịp như ngày sinh nhật, ngày kỷ niệm, ngày lễ tình nhân, lễ tốt nghiệp bảo vệ khóa luận,…..
Mách nhỏ cho bạn nhé, bạn không nên trực tiếp “lao đến” tặng hoa khi nàng đang ở văn phòng, hay ở trường lớp, công ty, vì như vậy sẽ làm người ấy ngại ngùng trước những người đồng nghiệp. Khả năng bạn bì từ chối nhận quà, bị trách là rất cao!
Bạn hãy gửi tặng nàng theo phương pháp điện hoa với một người giao hoa đáng tin cậy từ cửa hàng hoa của May Flower.
2. Khi bạn vô tình “đắc tội” với nàng Trong chuyện tình cảm không thể thiếu những lần bạn vô tình khiến nàng giận. Bạn hãy âm thầm tặng nàng một bó hoa, kiên nhẫn đợi nàng về và gửi lời “sám hối” đến nàng ngay. Nhưng 1 cách hiệu quả hơn là bạn bí mật tặng hoa cho nàng, kèm theo một tấm thiệp nhỏ xinh, ghi lại những lời nhắn chân thành nhất gửi đến nàng. May Flower sẽ thay bạn gửi những lời yêu thương tới nàng ấy!
Tặng nàng bao nhiêu bông hoa? Bạn đừng ngó lơ chuyện này, vì nàng sẽ nghĩ không hay về bạn. Chẳng hạn, thật không cần thiết và quá dư thừa nếu bạn cho nàng từ 20 – 30 bông hồng trong khi bạn đang thất nghiệp. Nàng sẽ nghĩ bạn là người sống hoang phí và chẳng thích điều đó chút nào.
Bạn nên chọn số bông hoa có ý nghĩa với hai bạn và tùy vào khả năng tài chính của bạn.
Nhưng bạn đừng lo, May Flower luôn cung cấp cho bạn những sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý. Bạn hãy ghé thăm May Flower nhé!
Bạn không nên tặng hoa cho nàng khi nào?
1. Khi mối quan hệ của hai bạn đang đứng trước bờ vực! Khi mối quan hệ của hai bạn đang đứng trước nguy cơ đổ vỡ thì tặng hoa cũng không cứu vãn được mối quan hệ của bạn đâu. Chỉ có một trường hợp duy nhất có thể cứu vãn được nếu tình cảm bị rạn nứt do một trong hai người phải đi xa vì công việc hay vì một việc gì đó tương tự. Nếu không, tặng hoa trong tình huống này thât là một trò lố bịch và rất thảm hại. Thay vào đó bạn có thể ngồi lại nói chuyện thẳng thắn, nghiêm túc mọi vấn đề với nàng, mọi chuyện sẽ tốt hơn đó! Hãy giữ lòng tự trọng và tiết kiệm bạn ạ!
2. Phô trương chỉ để gây ấn tượng với nàng Bạn nghĩ rằng tặng hoa tươi cho nàng để gây ấn tượng và có thể hẹn hò được với nàng. Tuy nhiên một số bạn gái mong đợi được nhận nhiều sự hào nhoáng hay tiền bạc của bạn hơn. Vậy bạn có đủ giàu có để đáp ứng cho nàng?
3. Cô ấy chỉ thấy bạn thật phiền toái Thường thì trong tình yêu luôn luôn có sự hiện hữu song song giữa cho và nhận. Đừng để mình trở thành người chỉ biết cho trong mối quan hệ một chiều. Có thể vì bạn yêu nàng nên không tính toán tới điều đó. Nhưng nếu bạn gửi tặng hoa quá nhiều lần sẽ làm mất đi tác dụng của nó đấy.
Hi vọng bài viết này sẽ giúp bạn rút ra một số tips nhỏ khi mua hoa tặng người ấy. Hiện nay MayFlower tự hào là địa chỉ cung cấp hoa tươi uy tín hàng đầu trên địa bàn Hà Nội. Ngoài việc bạn nhận được hoa đẹp với giá yêu thương thì còn được bộ phận tư vấn khách hàng chăm sóc nhiệt tình.
Để mua hoa bạn có thể thực hiện theo một trong cách sau:
Liên hệ mua hàng qua:
Hotline: 0904 375 699
Hoặc qua trang web mua sắm trực tuyến:  https://mayflower.vn
Hoặc liên hệ qua fanpage facebook:  https://www.facebook.com/mayflower.hoatuoi/
Đến trực tiếp shop: Tòa A, chung cư T608, ngõ 234 Hoàng Quốc Việt.
MayFlower – giúp bạn trao gửi yêu thương đến người ấy!

Không có nhận xét nào