Ngày nhà giáo việt nam THCS Nguyễn Thị Minh Khai Đà Nẵng

November 17, 2018
Cô và các em đã gắn bó trong mái trường Minh Khai cũng rất lâu.Và nhân ngày 20/11 chúng ta lại gặp nhau tại mái trường Minh Khai rồi,phải khép lại những kỉ niệm đẹp bên những cựu học sinh nghịch ngợm,đáng yêu.Cô và tất cả chúng em đã cùng nhau trải qua làm những ngày tháng...  và cho nhau những cơ hội để chúng ta gần gũi hơn.Cám ơn cô  đã luôn giúp đỡ  và bên cạnh chúng em.chúng em thấy rất vui và cảm giác như đầu tiên được thân mật trò chuyện và toàn thể học sinh trường THCS Nguyễn Thị Minh Khai ,được bên các cô trò nói chuyện vui đùa.

*Cựu Học Sinh,các quý vị lãnh đạo,quý vị đại biểu,quý thầy cô giáo cũ.Đã về dự sinh hoạt kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà Giáo Việt Nam với tập thể CCVC và học sinh trường THCS Nguyễn Thị Minh Khai 17. 11.18
Nhân Ngày 20/11 em xin được gửi những lời chúc ý nghĩa nhất, những bó hoa tươi thắm nhất đến các thầy cô giáo. Chúng em mãi mãi ghi nhớ công lao dạy dỗ bao năm qua của các thầy cô.Nhờ những lời mắng mỏ và sự kiên nhẫn của thầy cô mà biết bao thế hệ chúng em đã trưởng thành và nên người.